Đá viên là loại đá sạch và tinh khiết, loại đá thông dụng nhất hiện nay. Đây là loại đá dạng khối, vì thế có thể giữ được hương vị các loại đồ uống và lâu tan hơn. Các chủ quán bar có thể tìm thấy nhiều lợi ích từ loại đá lâu tan như vậy. Nhiệt độ bề mặt lớn cho phép làm lạnh một cách nhanh chóng các loại đồ uống. Áp dụng công nghệ thiết bị bay hơi thẳng đứng, đảm bảo sức sản xuất số lượng đá lớn với chi phí vận hành thấp. Có sẵn các kích thước khác nhau, loại máy làm đá này được đánh giá cao trong các chuỗi quán cà phê, nhà hàng.

Hiển thị 1–12 trong 22 kết quả

Hiển thị 1–12 trong 22 kết quả