Máy làm đá vảy 200kg/ngày – Máy làm đá vảy công nghiệp giá rẻ

Máy làm đá vảy 200kg/ngày – Máy làm đá vảy công nghiệp giá rẻ

Trong thời kì hiện đại công nghiệp hóa hiện đại hóa từng ngày như hiện nay nhu cầu tiêu thụ thực phẩm càng tăng cao, các cơ sở chế biến xuất hiện nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu trên. Trong ngành công nghiệp chế biến không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của đá vảy.

Đá vảy là loại đá miếng, từng mảnh một mà độ day của nó có thể điều chỉnh từ 1 đến 2mm và dài khoảng từ 12-16 mm. Nó có rất nhiều tác dụng nhưng chủ yếu được dùng trong chế biến và bảo quản thực phẩm do có kích thước mỏng nên bán sát và phủ lên hết bề mặt giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon mà không sợ bị đè nén dẫn đến thực phẩm bị dập hay thâm tím như sử dụng đá cây. Một số tàu đánh cá trang bị cho mình hệ thống máy làm đá vảy khi đi đánh bắt cá xa bờ để ướp lạnh thủy hải sản mà họ đánh bắt được .

Thay vì sử dụng một số dòng máy làm đá thông thường ( ví dụ đá cây ) sau đó lại mất công cắt hay đập vụ ra để được đá vụn. Vừa mất thêm nhân công, thời gian mà loại đá không đạt được tiêu chuẩn. Thay vào đó chúng ta nên đầu tư hệ thống máy làm đá vảy tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều. Nắm bắt được điều này công ty máy làm đá Coldraft chúng tôi áp dụng công nghệ mới để sản xuất ra sản phẩm máy làm đá vảy công nghiệp cho sản lượng lớn hơn đáp ứng nhu cầu tốt hơn.

Giới thiệu dòng máy làm đá vảy CD-023 có năng suất 200kg/ngày được sản xuất và phân phối trên thị trường ngày nay.

                                           máy làm đá vảy 200kg

Hình ảnh máy làm đá vảy 200kg/ ngày

  1. 1. Thông số kỹ thuật máy làm đá vảy :

Kích thước máy(L*W*H)mm

800x760x1795

Cân nặng(lb/24hr)

0.2T=200kg

Công suất thùng chứa (lb)

125kg

Voltage

220V/50/60HZ

Công suất (W)

1450

Quy cách làm đá

Air

Gas

R404A

Trọng lượng (kg)

150

Trọng lượng đóng gói (kg)

160

  1. 2. Ưu điểm của máy làm đá vảy

  • – Chi phí đầu tư nhỏ, máy được tích hợp làm trực tiếp đá vảy do đó không phải tách riêng hệ thống làm đá và xay đá như truyền thống.

  • – Thời gian làm đá ngắn, thường sau khoảng chưa đầy 1 giờ đã có thể có đá sử dụng.

  • – Đá đảm bảo vệ sinh và chủ động trong sản xuất. Các khâu sản xuất và bảo quản đá điều được tiến hành rất đảm bảo yêu cầu vệ sinh, nên chất lượng đá rất tốt.

  • – Tổn thất năng lượng nhỏ, đá được tận dụng tất cả không phải bỏ đi một góc cạnh nào.

  • – Do đặc thù và công dụng của công việc khác nhau lên không cần cạnh tranh với đá viên truyền thống mà vẫn có chỗ đứng trên thị trường.

  • – Chi phí vận hành nhỏ: máy được thiết kế nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng ít.

                                                                            

Video giới thiệu sản phẩm máy làm đá viên Coldraft CD-31A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *