Menu Đóng

Máy làm đá vảy Coldraft CD-153

267,000,000 266,000,000

Máy làm đá vảy Coldraft CD-153 :

– Trong các dòng máy là đá được ưa chuộng hiện nay không thể không  kể đến máy làm đá vảy. Nếu như đá viên và đá bào được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nước giải khát thì đá vảy lại có rất nhiều tác dụng trong đời sống và bảo quản chế biến thực phẩm do đặc điểm cấu tạo cũng như tính năng khác của nó.
Đá vảy là loại đá miếng, từng mảnh một mà độ day của nó có thể điều chỉnh từ 1mm đến 2mm.Thay vì sử dụng một số dòng máy làm đá thông thường ( ví dụ đá cây ) sau đó lại mất công cắt hay đập vụ ra để được đá vụn. Vừa mất thêm nhân công, thời gian mà loại đá không đạt được tiêu chuẩn. Chúng ta nên đầu tư hệ thống máy làm đá vảy tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều. Dưới đây là một số lợi ích và hạn chế của đá vảy trong cuộc sống thường ngày.
– Sử dụng trong bảo quản và chế biến thực phẩm thủy hải sản. Với đặc tính tuy mỏng nhưng nó rất lâu tan giúp bám sát được vào bề mặt của thực phẩm và giúp độ tươi lâu tối đa,nó giúp giữ độ ẩm và độ lạnh trên bề mặt thực phẩm một cách hợp lý, do mỏng lên có thể san ra rất dế dang tránh đè quá nặng lên gây hỏng thực phẩm.

                                                                           máy làm đá vảy Coldraft bảo quản thực phẩm

                                                                                                          Đá vảy dùng để ướp thực phẩm đông lạnh

     –  Đá vảy có khả năng tạo lạnh đồ uống ngay lập tức, tan nhanh tránh làm hỏng men răng.Ngoài ra còn được các siêu thị dùng để bảo quản các loại hoa quả giữ được độ tươi cũng như màu sắc ban đầu.

Đặc điểm nổi bật bên trong của máy:

1. Lựa chọn máy làm đá thương hiệu Coldraft dùng gas R404A.
2. Bảo trì đơn giản và dễ dàng di chuyển. Với áp dụng thiết kế mô-đun. Khi bộ phận nào đó cần phải thay thế bạn sẽ không cần tháo rời những bộ phận khác và thay thế 1 cách dễ dàng.
3. Công nghệ tiết kiệm năng lượng. Động cơ thiết kế tối ưu của máy làm   đá với máng fim ở bên trong giữ cho máy vận hành tốt.  Áp dụng các vật liệu hợp kim đặc biệt và công nghệ gia công sáng tạo với sự đảm bảo tính dẫn nhiệt cao, bề mặt làm lạnh của loại máy này hơn 1750m2/tấn. Loại máy làm đá của chúng tôi có thể tạo ra đá tốt hơn so với những máy khác cùng chủng loại. 
4. Chúng tôi có thể mang lại cho bạn giải pháp tối ưu với hệ thống làm  đá tốt nhất, luôn giữ cho thực phẩm được tươi ngon.
5. Hệ thống kiểm soát điện thông minh:
. LG – Là thương hiệu nổi tiếng mà hệ thống kiểm soát điện của loại máy làm đá này sử dụng. Việc sử dụng thương hiệu này sẽ kéo dài tuổi thọ làm việc của máy và giảm chi phí bảo hành máy móc.
. Hệ thống kiểm soát chính xác và tự động có thể điều chỉnh mức độ làm đá của máy để máy ở tình trạng làm đá tốt nhất. Điểu này có thể cải thiện giá trị COP và tiết kiệm năng lượng.
COP (Coefficient Of Performance) là hệ số hiệu quả năng lượng, tương đương với hệ số làm lạnh ε và hệ số bơm nhiệt φ trong kỹ thuật lạnh của Việt Nam.
. Với việc sử dụng khung máy đơn giản chi tiết hóa các bộ phận bên trong, loại máy này của chúng tôi có thể đưa ra dấu hiệu cần sữa chữa khi cần thiết.
. Với chuỗi thông tin giữa hệ thống liên quan từ menu sản xuất tới menu dữ liệu có thể đưa ra những sự thay đổi để cải thiện hiệu quả làm việc từ thiết kế, lắp đặt, bảo trì và cập nhật.
 

Đặc điểm nổi bật máy làm đá vảy Coldraft CD-153:

– Phần máy làm đá  được nhập khẩu  từ nhà máy Coldraft với giá 251.000.000 vnđ

– Thùng chứa đá được sản xuất tại Việt Nam, được làm hoàn toàn bằng Inox 304 dày 0.8mm; Kích thước của thùng làm đá 1305*1035*1290mm có giá 15.000.000 vnđ. Nên giá thành của Máy làm đá vảy Coldraft CD-103 rất được ưa chuộng về chất lượng và giá thành tại Việt Nam.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước máy(L*W*H)mm 1225*743*940mm
Cân nặng(lb/24hr) 1.5T=1500Kg
Công suất thùng chứa (lb) 315Kg
Voltage 380V/50/60Hz
Công suất (W) 4400W
Quy cách làm đá   Quạt gió
Gas R404A
Trọng lượng (kg) 266Kg
Trọng lượng đóng gói (kg) 278Kg

Đặc điểm của đá vảy: Đá vảy là các phiến đá mỏng và khô, có kích thước độ dày cỡ 2mm, dài 12-16 mm, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực:
    • Bảo quản thực phẩm: để chống sự mất nước và bay hơi chất dinh dưỡng quan trọng trong thực phẩm. 
    • Công nghiệp hóa học: dùng để làm mát trong các phản ứng sinh nhiệt và làm lạnh ngay lập tức cho quá trình chưng cất trong các quy trình hóa học và bào chế thuốc.
    • Kết cấu xây dựng: dùng trộn với bê tông để hấp thụ nhiệt và ngăn chặn hơi nước hình thành trong quá trình trộn, đổ bê tông (chống tạo thành các hạt nước trong bê tông gây hại đến kết cấu).
    • Trong các lĩnh vực khác như hóa nhuộm, thí nghiệm, xử lý y khoa,…
 Nguyên lý hoạt động:
 Máy làm đá vảy hoạt động theo nguyên lý trống đứng, dao quay. Nước lạnh 5-10oC từ thùng chứa được bơm dẫn vào các khay phân chia và phun đều, liên tục lên bề mặt trong tang trống. Một phần nước đông thành đá trên bề mặt tang trống ở nhiệt độ -9oC, được dao quay gạt rơi xuống, phần nước còn lại được làm lạnh và chảy vào máng hứng dẫn về thùng chứa rồi được bơm tuần hoàn trở lại

.

Kích thước máy:

1225*743*940mm

Kích thước

"1225*743*940mm"

ví dụ

ví dụ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm đá vảy Coldraft CD-153”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *